Normal delivery at my tahi

Normal po ba na dinudugo parin kaht one month na Nung umanak? Mahina lng nmn po Isang beses or dalwang beses lng nmn Ako duguin sa Isang Araw... Sa 1st baby ko kc 1week lng di na Ako dinugo. #adviceplease

3 Replies

Balik ka po sa OB mo mommy. Ako kasi ganyan din sa first baby ko, binigyan ako ni OB ng meds para magstop yung bleeding

3w ago

patatlong pagbubuntis kuna po ito nakunan kc Ako sa pangalwa ko

sabi nila depende po sa katawan mo eh yung iba daw 2months po nadugo pa rin ..wag lng daw pwersahin

same po