17 weeks pregnant, normal lang po ba na di po ako masyadong maganang kumain?

Normal po ba na di po ako masyadong maganang kumain? Unlike po saibang buntis na malakas kumain. Nung check up ko po di man lang tumaas ang timbang ko.

2 Replies

before wala akong ganang kumain. lalo n nung 7-12 weeks. after nun unti unti n ako ngkagana ulit kumain.. going 18 weeks ako now. pero that's normal po kung wala kpa din gana kumain. mas mahaba kasi ang lihi ng iba. bsta eat healthy food po khit pili lng