5 Weeks

Okay lang po ba mga ganito feelings? Okay lang po ba na hndi ako masyadong maganang kumain. Feeling ko kasi busog ako lagi at mabigat pakiramdam ko at Masakit lang paminsan puson ko at balakang.

2 Replies

Normal lng po yan.😊😊 Mdami po mommies n wala tlgang gana kumain, pag kumain snusuka lng. Tiis lng po. Pagtuntong ng 4 months e mababago dn nmn po.

5y ago

Go to ur OB pra mabigyan ka vitamins.

that is normal kasi nag aadjust ang sarili mo lalo na nasa first trimester po kayo