worried

Normal po ba na delay ang regla kapag po cs at sabay po sa ligate ?? Ahmm may 02 ,19 po ako nanganak .. nagkaroon po ako netong August Tapos po Sept d po ako nagkaroon hanggang ngaun po d pa rn meron po kaso spotting lng po cia nawawala rn po agad ... Salamat po sa sasagot ..

2 Replies

hello mommy ,any update po sainyo?ano po nangyari naging normal na po ba monthly period nyo?kasi po i also experience din ganyan sainyo now .also cs & ligated last jan 7,2019 tapos regular monthly period ko until now jan 2020 di pa ako nagkakaroon .now lang ako nadelay ,worried ako pero may spotting kaya naglagay ako napkin pagkalagay ko nawala na ng tuluyan spotting 😭

Up