Dede ng dede

Normal po ba na dede ng dede ang newborn baby ko? 2 days old pa lang po siya at laging hinahanap dede ko 😅#1stimemom #firstbaby #advicepls

43 Replies

yes. possible nyan is di pa enough yung milk supply mo, kaya di sya tumutigil sa pagdede (magunli latch lang po kayo dadami din po yan bukod sa paginom at kain ng pampagatas - malunggay, food with malt content and/or lactation milk) or nagpapacomfort sya. sabi naman po ng pedia ni LO ko not all the time na dumede sila is may milk, minsan daw e nilalaro lang nila to. sulitin nyo na po yan, mahirap at nakakapagod pero mamimiss nyo din at mabilis lumaki ang bata. enjoy nyo lang po 🙂

4y ago

Thank you po! 💖

yes. kasi po feeling safe and secured sila sa ating boobey kaya gusto nila nakasalpak lang lagi sa boobey natin at malapit lang sila lagi satin. nafefeel at naririnig nya rin po heartbeat natin sa dibdib. nag-aadjust pa po si baby sa outside world :)

para Po dadami milk mo Mommy..kain mg sabaw ka Po nang manok lagyan nang ppaya tapus maraming malunggay .😊 💯 dadami milk mo busog lusog din c baby mo..

ohhh normal lang sa bata yan maam mas mabuti yan kasi maii iba na hindi nila gusto ang gatas nang dede nang mama nila

yes, should feed your baby 2hrs everday for at least a month or till sya na mismo ang mag decide when s/he will stop

opo mamshie very normal poh yan kaya nga baby q ala pa 2 months anlaki ma nya agad. at anlaki ng dinagdag ng timbang nya

Thats normal po kasi maliit lang po tyan nya parang baby calamansi lang laki nyan so dede poopoo repeat lang si baby..

yes po, advantage din yan mas madalas maglatch si baby, mas dadami milk supply mo :)

baby ko din PO. sobrang sakit na Ng nipple ko. napapaangat na Lang Yung paa ko pag nadede na sya.

4y ago

2 weeks lang naman pong tiis mommy. Gagaling din po yan. Kaya natin to!

yes po. super. nacocomfort din kasi ang baby pagmalapit sa mama.