poop ni baby,

ilang beses ba dapat nag popoop ang isang formula fed baby?

5 Replies

Kakatanong ko lang nito sa pedia ni baby last Saturday. Kasi dati, nung mga first few weeks (combo breastmilk at formula pero mas marami formula), halos kada kain tumatae si baby. Eventually, pakonti nang pakonti ung bilang ng tae ni baby in a day. Simula nung around 9 weeks na sya, exclusive formula na kami. Once a day na lang sya tumae. Sabi ni pedia, okay lang hindi makapoops ng 3 to 5 days. Kapag almost 1 week na di magpoop, dun na worrying.

1-2x a day lang baby ko. 1 month and 17 days sya, sabi ng pedia nya ok lang daw yun basta umiihi si baby. Pag 1 week daw hindi naka poop ang medyo nakaka worry.

Depende po kung gaano kadalas magdede sabi ng pedia ko saken dati 7 times a day magtae ang dede niya every 2-3 hrs 60ml 1 month old

Ang baby ko once a day. Medyo nag wworry nga ako e. Ask ko sa pedia nya sa sabado kung ok lang ba yun

once a day lang baby ko