heartbeat ni bby ..

it is normal po ba mga mommy's na una kong transvi 144 bpm ni bby 2nd po 127 bpm na lng sya ..? thankyou sa ssagot in advance..

2 Replies

It is normal. Fetal's normal heart rate is 110bmp to 160bmp. Every prenatal checkup, iba iba talaga heart rate nila because sometimes.. tulog or awake. 😊

5y ago

aww ganun po ba 9 weeks plang namn po ako. nagworry lang po kasi ako.

try po sa ob ma'am if its normal first baby ko rin po ehh not much experience...