LOSS OF SMELL-notice plssss

normal po ba mawalan ng pang amoy? Nag aalala talga ko. Hnd ko maamoy lahat na may scent dapat pero may panlasa naman ako. Been 4 days already. 36weeks today na ako. Takot ako ma covid one week nalang full term na ako. May alam po ba kayo na libreng swab test? Pls notice.

19 Replies

report ka po sa baranggay ninyo. they will recommend if you really need to have swab test.

Punta po kayo sa centers or city hall for sure may libre po dun

Maq pa swab test ka mommy. Need mo po yan. Para siqurado

consult na po kayo sa doctor.. and baka ipaswab test kayo

Pa swab k sis. Kaso mahal ata

better consult a doctor po

normal po ata mommy .

baka sipon sis

baka may sipon kapo

4y ago

actually sinipon at inubo po ako pero saglit lang mga 3days nawala din. Feeling ko baka lamig2x lang yon dahil sa panahon. Tas after po non nawalan na ako pang amoy.