Vaginal itching

Normal po ba magka vaginal itching 3days na po kasi nangangati pempem ko pero di naman po tuloy2 pangangati niya masakit na din po kasi pero walang swelling and may parang cheese na di po kasing lumalabas sakin ano po kaya ito at ano po kayang pwedeng inumin at ihome remedy dito sana matulungan niyo po ako naiirita na po kasi ako kakakamot.. 3months na po baby ko and ngayon lang po ako nakaexperience ng ganito#pleasehelp #advicepls #1stimemom #worryingmom #pangangati#sagotsatanong

13 Replies

cause ng pangangati po pagkain ng matatamis more rice medyo mataas na ang sugar intake sa katawan punta na po sa doctor para magrequesan ng laboratory po di po titigil as long di nyo manage ang pagkain nyo sa matamis at proper exercises.