Vaginal itching

Normal po ba magka vaginal itching 3days na po kasi nangangati pempem ko pero di naman po tuloy2 pangangati niya masakit na din po kasi pero walang swelling and may parang cheese na di po kasing lumalabas sakin ano po kaya ito at ano po kayang pwedeng inumin at ihome remedy dito sana matulungan niyo po ako naiirita na po kasi ako kakakamot.. 3months na po baby ko and ngayon lang po ako nakaexperience ng ganito#pleasehelp #advicepls #1stimemom #worryingmom #pangangati#sagotsatanong

13 Replies

Mukhang yeast infection po. Ilang beses na dn ako nagkaron nyan due to being diabetic. Usually suppository ang nireresetang gamot jan. Neopenotran ata name nun. Mejo pricey lang sya. Need mo un gamitin for 7 nights and almost 1k ung 7 suppositories. Meron akong nbbiling gamot sa shopee, from US sya. Pero I can't recommend if first time mo palng nagkaron ng ganyang infection. Need pa kasi maverify na yeast infection tlga yan.

Pa check up ka muna mi, tapos pa request ka sa ob mo ng urinalysis para malaman kng ano po cause ng pangangati. Ako kasi ganyan din po. As in sobrang kati, meron na pala akong trichomanas. Niresetahan lang ako ng ob ko ng mga antibiotics tsaka vagina suppository para mawala yung discharge at kati ng pwerta ko. Mejo pricey lang talaga, pero need talaga mag ingat. Iwas muna mag contact kay mister.

better visit po ng OB para po incase kelangan ng gamot mabigyan kayo ng angkop sa situation. and i think you need to use feminine wash pero yan e yung recommended ni OB. ako naman before walang itching pero since my uti ako at may discharge, ni recommend ni OB to use betadine feminine wash.

cause ng pangangati po pagkain ng matatamis more rice medyo mataas na ang sugar intake sa katawan punta na po sa doctor para magrequesan ng laboratory po di po titigil as long di nyo manage ang pagkain nyo sa matamis at proper exercises.

Ouchy thank you po sa mga sagot mga kamommy first time ko po magka experience ng ganito mahilig naman po ako sa matatamis pero ngayon lang talaga nangyari to sakin anyways salamat po sa sagot niyo😊

Ganyan din ako momi, lalo na pag pagod mas maraming discharge sa akin. 5monthz na baby ko. ganun parin may discharge tas minsan makati. Nattakot ako magpacheck up. baka kac sa tahi ko sa pempem

yeast infection po yan.Better to go to your OB para maresetahan ka ng tamang gamot.Wala pong home remedy sa yeast infection.Proper hygiene lang po.Lalo na kapag preggy.

ganyan din ako nag pa check up ako tas niresetahan ako ng ecovag. ung pinapasok sa pwerta. pang 4 days ko na gumagamit ngayon

Parang Yeast infection. May irereseta nmn ang ob pag gnyan, ma co confirm nmn yan through pap smear eh.

Better pacheck ka na sa OB kasi baka meron infection. Makaka harm un sa baby pag hinde nagamot.