38 weeks mga mi.masakit ang puson maghapon na .nawawala wala din.walang mucusplug .wala din backpain

normal po ba?? mag mula po umaga masakit na puson ko tolerable naman po..wala din mucus plug.wala din back pain. any advice po? 3cm po ako last thursday..

1 Reply

monitor mo momshie if every 5 minutes ang pain go na po kayo sa hospital or clinic, if may contact number po kayo ni OB pwede niyo din po siya ask, safe delivery po

5mo ago

thanks mi.false labor mi ee 😅