38 weeks now. ❤️

Ask lang po mga mommies kung normal lang ba pananakit ng bandang puson? Pero wala namang lower back pain sa puson lang talaga. Sana po may makasagot. Thank you po and God bless.

3 Replies

Panay panay na din sakit sakin mi pero wala pa pattern. Sobrang malayo pa agwat. Msg mo si ob mo anything unusual na mafeel mo para maguide ka nya if kelangan na magpunta sa hospital.

kung sobrang sakit mi tas every 5 mins or less labor na po yan... gnyan ako last week..puson lang sobrang sakit...pero walang balakang or ano na sakit..hapon nanganak na ako

1y ago

ganito ako ngayon maamsh every5-15mins sumasakit siya🥲

Kung tolerable naman at walang pattern, nothing to worry.