35weeks Masakit ang puson

Hello . Normal po ba itong minsan sumasakit yung puson ko pababa sa pantog para bang paguhit yung sakit nya Nararamdaman ko sya minsan tuwing gumagalaw ako. Parang malalaglag yung matress ko sa sakit. Yung pain ay 2-3seconds tapos minsan 3x a day ko sya maramdaman. Ang sabe lang n OB sken pag hndi na dw komportable pumunta na dw ako Clinic . Ano po kaya ito? Normal po ba ito?#advicepls #answermeplease #35_weeks #labor #QUESTION

4 Replies

may alam ba kau na lagi ako umiihi madalas at masakit ung labasan ng ihi ko pero dalawang oras bago ito mawala pa balik balik ano poh ba kailangan gawin may alam poh ba kau

12mo ago

Pwedeng UTI.

hello po naka apat napo ako ng PT negative prin 1mont nako Nadi neregla pero bkit dto 4wks and 6day buntis nguguluhan na tuloy ako

Same momsh,sakin nag-start ngayon lang 31 weeks. Para syang masakit na gumuguhit papunta sa pwerta.

Usually sign ng contraction nyan, mas maganda kung punta ka s OB mo