white poop

Normal po ba ito na white poop ng baby ko? 5 months na po sya. Nagtetake sya ng amoxicilin ngayon.

white poop
4 Replies

Hello kamusta na po baby niyo. Ano po ginawa niyo nung ganyan po ung poop niya?

hindi po. ibig sabihin nyan di sya nakaka digest ng maayos. pacheck up mo po

ano daw pong nakita? ung anak ko po light yellow po plsss answer.

2y ago

normal po ba? kasi white to light yellow poop nya po, last last week nagtae n sya at napacheck up n rin po, nagpoop n rin sya black kasi kakakain sgro ng oreo, tas ngaun ganito naman po. hays nakakastress......

hi mommy pinacheck mo ba baby mo

2y ago

masigla naman sya, naglalaro, dumedede rin.