18weeks hindi ko masyadong ramdam si baby compare nung 17weeks sya.

Normal po ba ito? Minsan may biglang pitik pero after nun wala na. Kapag kinakapa ko naman ang puson ko may nararamdaman akong heartbeat. Nagtataka lang ako kasi nung 17weeks kada hapon after ko mag meryenda todo galaw siya as in at kapag gabi. Ngayon, madalang na po. Wala naman masakit sakin or ano! Need ko po ba magworry or normal lang po ito. Salamat ☺️

1 Reply

Di pa talaga ganon karamdam unless anterior po kayo.

2y ago

Anterior placenta Mi. Anterior means nasa tyan yung placenta kaya possible na di mo masyadong mararamdaman si baby pero usually kasi sa ftm di pa talaga ganon mararamdaman si LO. 22-24 weeks pa