baby

I'm 17weeks pregnant po. Sabi nila may mararamdaman daw po akong malakas na pitik pitik ni baby lalo na after kumain, pag busog or gutom. Bakit saken po wala naman ako ganung nararamdaman? Nung nagpacheck-up ako ng 16wks ok naman daw po baby, narinig ko na rin po heartbeat nya. Normal po ba yun?? Ty.

2 Replies

sakin 17weeks mayat maya pitik kada tapos mag meryenda. Ngayon 18weeks wala na. Kinakabahan tuloy ako!

Normal po yun, antay ka lang po. 16 to 22wks naman po pwedeng first maramdaman si baby

5y ago

Thankss po. 😊