Ask lang po. Pls help

Normal po ba ito mga ka-mommy, Natatakot ako baka mawala ulit baby ko 😢 Btw I'm still working po casual dining po and aaminin ko po sobrang pagod ako lately as in nag double po. May mga events kaya sobrang peak. Nakakaramdam ako ng pag sakit ng puson po. 8weeks and 1 day na po ako. Thank you Any advise po? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Ask lang po. Pls help
22 Replies

Sana nag rerest ka na sis, no stress at fatigue dapat pag buntis na. Lalo na kung maselan ang pagbubuntis mo.. Sana may way na mkpagrest kana, at isupport ka nalang ng family mo. Ingat sis