Ask lang po. Pls help

Normal po ba ito mga ka-mommy, Natatakot ako baka mawala ulit baby ko ? Btw I'm still working po casual dining po and aaminin ko po sobrang pagod ako lately as in nag double po. May mga events kaya sobrang peak. Nakakaramdam ako ng pag sakit ng puson po. 8weeks and 1 day na po ako. Thank you Any advise po? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Ask lang po. Pls help
22 Replies

not normal po.if i were you mag bedrest ka muna delikado may spotting lalo sabi mo nha pagod ka lagi at nasakit puson mo.

ipahinga mo muna Lalo nat 8weeks ka plang buntis. wag ka magpapagod tsaka bed rest lang, para Naman sa baby mo Yan

Same tayo sis. Sabi ng OB ko dahil sa UTI ko. Nag antibiotic ako for 2 weeks. Ngayon wala na akong discharge.

Go to you OB asap! Sabi ng OB ko wala daw dapat brown or pink discharge. I'm currently 5 weeks preggy.

need ka na maresetahan ng pampakapit. pa check up ka asap sa OB mo, then pareseta ka na. stay safe

musch better wag kana magwork muna mommy kung gusto mo masave si baby fighting mommy ❤️

Not safe mommy. 6hrs ago na pala post mo sana nakapagpacheckup ka na

not normal po ang spotting/bleeding during pregnancy. check up asa po.

2y ago

hay nko mami ang sabi spotting or bleeding not normal, palagi tatandaan NA ONCE NA NABUNTIS NA , HNDI NA DAPAT DUDUGUIN KONTI O MAPADAMI, MAPA BROWN OR PINK MAN YAN NOT NORMAL ❗❗❗❗

Nako consult your ob na. Not normal my bleeding or spotting.

pachek ka na mii lalo na may history ka ng miscarriage.