Normal po ba ito?

normal po ba ito? kasi halos maghapon ako nag suka kada suka ko may dugong kasama di naman ako pwede i xray.

Normal po ba ito?
26 Replies

Nakakaworry naman mamsh pag ngsuka ka my kasamang dugo, im sure naman pag nagpunta kayo kay ob ay mairerecommend sya na kung ano dapat mo gawin or inumin.

di ka nag iisa sis, ako rin kada susuka may dugo. pero sabi ni ob normal lang daw kasi sa iniinom nating gamot

Hala pa check up kna pag may dugo wag na mgdalawang isip na magpa check up☹️☹️☹️

ganyan din po ako pag kada oras nalang ako nasuka nagsusugat na lalamunan ko 😭😭

Baboy naman neto! Pwede naman sabihing nagsusuka na may dugo pinctiran pa. Baboy

Suka naman ako ng suka dati pero wlaang dugo. Pa check ka hindi yan normal

Gasgas na po yung lalamunan nyo kakasuka kaya ganyan. ganyan din ako..

Check up kana, may kakilala ako na ganyan yung case mild fatigue

Better check up not normal susuka may kasamang dugo

Nakakagasgas tlga ng lalamunan suka ng suka ..