Nosebleed @ 22weeks

Normal po ba ito during pregnancy? Almost a week na ko may nosebleed pero di naman sya tumutulo. Every morning lang pag check ko meron na. Asking just in case may kapareho akong ganito. Thankyoou

Nosebleed @ 22weeks
4 Replies

Bawal yung nakatingala if may nosebleed, instead, Press nyo po both sides ng nose bridge nyo mam.

ganyan din ako I'm 23 weeks and 2 days pag nag tatangal ako ng buger may dugo wala naman sugat

ganyan ako now, sabi nila normal lang po dahil sa pagbabago ng hormones

normal lang yan sis, kasama yan sa symptoms ng 20weeks onwards..