Ask Lang Po

Is it normal po ba? Im 8mos preggy. Hirap matulog parang di ako makahinga. Hirap din kumilos, tsaka ang dami kong masasakit sa katawan. May mga pakiramdam ko lamig tas pag pinipisil ko masakit tsaka may ilan ilan sa parte ng katawan ko. Tas kagabi bigla nalang sumakit singi ko bandang kanan tas nahihirapan po ako maglakad. Pangalawang baby ko na po ito pero now lang po ako nahirapan ng ganito. Yung panganay ko 9 year old na. Due date ko po jan 10, 2020 po. Maraming salamat po sa tutugon

2 Replies

Yes normal po hanggang ngayong 39weeks na ako ganyan pa rin 2nd baby ko na rin hirap tumayo lalo na't naglalatag lang kami ng higaan namin kaya dami kong unan

Normal po, mag yoga ka para mawala pananakit ng katawan mo