May nga mommy's ba na nabubuntis tas di tumataba?

It's normal po ba or hindi?for me kasi ang lakas ng pulseneck ko nakakaramdam din ng pagod kahit wala pang ginagawa then,nag cracarave ako nang iba't iba pagkain,pag meron na hindi ko na gusto,preggy po ba pag ganyan?

4 Replies

Ang normal gain weight pagbuntis 1kg per month pero first pregnancy ko swerte ko na maggain ng halk kilo per month. Sabi naman ng OB as long as lumalaki si baby okay lang. So nagbuntis ako na 50kg, nanganak ako ng 56kg. 6kg lang ang binigat ko. 3.1kg ang baby ko. Yung bigat lang ng baby at inunan ang nadagdag sa bigat ko, kaya after manganak balik ako sa 50kg. Pero dahil breastfeeding ako, ayun tumaba ako ng bongga after.

merong hindi nataba, nadadagdagan lang ng timbang kasi may baby sa loob.. ako halos same lang nh itsura nung nagbuntis at nung nanganak, parang walang nangyari.. yung tyan lang talaga ang naiba.

2w ago

OB checkup & ultrasound para 100% sure result. Makikita pa sa result kung ilang weeks and days na baby mo.

pwede mag pt para magka idea kung buntis o hindi. To confirm naman, sa ultrasound nacoconfirm kung preggy nga.

ako po petite po ako mag sesecond trimester nako dipaden ako tumataba pero normal naman po si baby.