Ano po to?

Normal lang ba pag inaie ganyan pero sa ilang beses kung inaie dinaman ganyan kadugo at walang dugo pag uwi ko lang galing ospital wala dugo panty ko nakapagpunas panga ako ng pepe pero wala tas umalis ulit ako para magpa ultra sound bigla inatake na ako ng sakit ng balakang at puson dikona kaya maglakad sa sbrang sakit pagod na pagod katawan ko tapos pag kauwi ko ganto na may dugo nang ganyan .#1stimemom #firstbaby

Ano po to?
2 Replies

ilang cm kana pacheck up ka po

ilang cm kana po?

4y ago

kanena nong dipako nakaramdam ng pananakit kasi papacheckup lang dapat ako 1cm kanena ngayong sumakit na balakang at puson ko ng grabe bigla ganyan na may lumabas na ganyan sa panty ko.