Ask help

Normal po ba daw na magkakaganto after may turok ng bcg??? napaturukan na din sya ng Penta 1

Ask help
17 Replies

'yung sa baby ko, napansin ko 'yung ganyan niya, parang 1 month mahigit na siya. ngayong 4 months na siya saka lang nawala talaga. akala ko nga tigyawat e.

Yes, normal yan. As per my pedia pag bumukol meaning tumalad kay baby ung gamot, pag hinde siya bumukol hinde umiffect.

its normal po.. pag wla yang wheel na yan d sya maayos na naiturok☺️ platandaan po nmn yan na nainject ng maayos ung bcg

Nagkaganyan din sa baby ko. Parang umalsa. Sabi ng pedia ok lang naman daw. Sabi ng mga matatanda umepekto raw ang gamot.

opo normal lang yan . sabi ng pedia ni baby ganyan daw talaga . hayaan lang daw wag gagamutin .

yes po normal lang daw.. nagworry din ako nung una but the doctor says it's okay, normal lng.

oo bhe ayos lng yan prang nag nana pa nga ung sa baby ko humilom nman na..

normal nmn Po, sya ganyan din baby q 3yrs old na

Paano kapag 2 weeks na mabukol pa din?

yes normal ganyan din sa baby ko