Parang Rashes Na Color Yellow Sa Kilay At Ulo

Normal po ba to? Color Yellow Sa Kilay At ulo ni lo. Parang langib ng sugat. 23 days po baby ko

Parang Rashes Na Color Yellow Sa Kilay At Ulo
16 Replies

Hi mumsh my baby had that before and advice sakin ng pedia is use tedibar soap i think 225 ang price nya sa mercury drug and need mo rin e moisturize 10-15 mins before sya e bathe. I used cethapil baby lotion kasi allergy c baby sa coconut oil and if oil po yung gagamitin mo make sure lng matatangal lahat ng oil kasi pag hindi magiging worst yan

ganyan din baby ko ng nung ganyang edad..sa mukha pinapahiran ko lang ng cotton with water na mineral.yung sa kilay kada bago maligo nillagyan ko ng oil tapos after yung cotton buds dina dampi dampi kulang ..ayon pagtagal tagal kusa nalanf siya nawala

Hi! Normal lang. Sabi ng mommy ko pahiran daw ng breastmilk na nilagay sa bulak before paliguan si baby. Nawala naman. Pero nililinis ko din ng baby soap niya. So di ako sure ano ang effective sa dalawa.

May ganyan din po baby ko ngaun pero mejo nawawala na. Ang ginagawa po namin before maligo pinapahiran ng cotton with oil tapos sa gabi warm water naman. Advice din ng doctor samin ung Tedibar Bath Soap.

Hi po seborrheic dermatitis po yan. Use cetaphil gentle cleanser na pang wash Kay lo eventually matutuklap Yan Ng kusa. Wag nyo po hayaan lang kase dadami po Yan.

normal po . wag po kayo mg worry after 1-2mos mgiging ok din kabuuang balat ni baby. wag po kayo pahid ng pahid ng kung ano ano. lalo lang po mg ttrigger

Yung sa kilay, Cradle Cap tawag po dyan. Pwde po ang oil pahiran, massage massage pag nilagay bago matulog, maanlawan naman sya kinabukasan pag naligo.

Ganyan din bby ko Meron nga SA ulo at tiyan nya non ehy gnawa kolang SA kanya pinaarawan kosa..d nga ako mkatulog na non ehy..kkaicp SA knya ehy.

Gatas niyo lang po. Ganyan yung baby ko nuon at saka sa kilay niya baby oil po lagay niyu sa bulak dahan2 lang po pagpahid

Ganyan din po baby ko non ..alaga ko lng po ng breasr milk bago sya maligo tapos gamit ko po sa mukha nya ay ung cethapil