Parang Rashes Na Color Yellow Sa Kilay At Ulo

Normal po ba to? Color Yellow Sa Kilay At ulo ni lo. Parang langib ng sugat. 23 days po baby ko

Parang Rashes Na Color Yellow Sa Kilay At Ulo
16 Replies

normal lng yan Sbi ng pedia until 4 mos may lalabas pang mga rashes sa baby so ikaw maintain mo lng hygiene ni bebe mo

E babad sa bby oil pra llmbot. Gnyn bby q. Mtgas po cxa.. Ntural s bby po yn.. Gnyn dn bby q. Kkpal po yn kc mommy.

Kawawa naman si baby wash niyo lang po at gamit kayo gentle bath soap trisupure maganda din

Nagkaganyan po baby ko pinanlinis ko po is breastmilk na nakalagay sa cotton

Nagkaganyan din baby ko and was prescribed sebclair

Oo siguro. Nagkaganyan din baby ko