35 weeks and 4 days❤️

Normal po ba ang white discharge this time of pregnancy? Thank you po sa mga sasagot😊

1 Reply

Yung parang gatas momsh na di natunaw yung itsura? Baka mataas po sugar niyo. Nung may ganyan ako sabi ng ob ko mataas daw sugar ko. Pero yung iba sabi yeast infection daw po yan, pa Check up nalang kayo momsh para sure po.

4y ago

Oo mamsh, pero clear white discharge tapos may konti lang na parang gatas na di tunaw. Sige mamsh thank you