37 weeks and 5 days

37 weeks and 5 days na po ako. Normal lng po ba labasan ng white discharge? Sign na po ba yun na malapit na ako manganak? Thank you po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Normal lang po sa buntis mommy yung white discharge na walang amoy. Palatandaan po na malapit na kayo manganak ay kapag may kulay na ang discharge nyo like brown or pinkish or bloody po.

normal po all through out your pregnancy... pero ibang usapan kapag blood or brown discharge na