Masakit ang singit. Throbbing pain.

Normal po ba ang may throbbing pain sa singit? Pero may mga oras lang naman po. 17 weeks pregnant here

2 Replies

Ako din po 17 weeks ngayon sa may pubic area sa left side almost malapit na sa singit. Huhu ng aalala talaga ako f normal ba. Tnawagan ko doctor ko sabi nya as long as hndi sumasakit puson ko na parang dysmenorrhea normal lang daw. Pero kinakabahan pa rin ako

yes po mommy kasama po yan sa mga symptoms na maaring naramdaman ng buntis.