Kahapon po sobrang stress ko then halos buong maghapon sumasakit ang puson ko pero on and off lang

Normal po ba ang stain na yan? 2 months pregnant here. Hindi naman na po ako umihi kagabi kaya nagtataka ako bat magkaka stain ang panty ko. Sana may makasagot po. Nag woworry po ako para sa baby ko. Salamat po.

Kahapon po sobrang stress ko then halos buong maghapon sumasakit ang puson ko pero on and off lang
4 Replies

normal po mi n my yellowish discharges ang preggy mi..pero qng marami po lumalabas ay paconsult ka na po lalo qng iba n ang kulay..

2y ago

thank you sis, ganyan ganyan lang lumalabas sakin pero nagwoworry lang din ako. salamat

Mamsh mas dadami pa yan sa mga next weeks mo. Iba ang spotting sa discharge lang. Wag kang maiistress.

Yes its normal, as per my OB basta hindi po sia spotting or bleeding

2y ago

Thank you sis, kakapacheck up ko lang din sa ob ko binigyan lang ako gamot pero uterine relaxant. kabado kasi 1st time mommy lang eh

mommy anung nararamdaman mo Kay baby sa loob ng tummy mo ngayon,.

2y ago

ramdam mo na bang may baby sa loob or hindi pa masyadong ramdam