posteriorly low lying placenta

normal po ba ang sobrang likot na baby sa 27weeks po,,bukod po sa mababa ang inunan ni baby lge po sya naninigas bsta lumikot..

2 Replies

salamat po..sna nmn ok lng kc nttkot po ako mag premature birth dhilan ndin po na low lying placenta po ako..feeling ko po mbaba din c baby base po sa galaw nya..

Gaano po kadalas yung lagi? Ok naman po yung malikot at naninigas minsan wag lang po madalas na sunud sunod.

5y ago

Observe nyo po at magnote kung kaano katagal at kadalas paninigas. Gaano katagal naninigas at gaano katagal bago maulit ulit. Report nyo po sa OB para mapayuhan po kayo if may need ng special attention.