hello po?

Normal po ba ang pananakit ng balakang at tagiliran pag nagbubuntis 8 weeks preggy po ako at 2 weeks na spotting .pero s ngayon po 2 days po na white nalang yung nalabas at every morning nalang .tnx po

6 Replies

Nong buntis aq,nramdamn q din yng pananakit ng balakang at tagiliran lalo n qng pgod s work,phinga ka lng po,wago abusuhin ktawan mo..at pa-check up k lng po lagi,everytime n my iba kng nraramdamn.

Momsh, pag may masakit at nagspotting, pacheck up na po agad sa ob. Kse at risk sa miscarriage po pag ganun

Hindi po normal especially 2 weeks spotting ka sis. Consult ka po kaagad with your OB.

Yes normal po, pero kng di tolerable pacheck up k n momsh

no mommy ..

Yes

Related Articles