Pananakit nang puson every minute

Normal lang po ba sumasakit puson ko every minute pag parang naninigas ang baby ko at gumalaw sasakit din puson ko kakatapos lang kasi namin mag contact nang partner ko pero hindi namn ganun ka grabi tas pagkatapos namin nagsisimula nang sumakit 28weeks napo ako

1 Reply

Kung may pattern yung sakit nag cocontract yung tyan nyo Pag intense kasi possible talaga yan maramdaman and worse magtuloy tuloy. Kung tolerable naman yung pain normal lang kung pasakit ng pasakit every 5min, contact your OB agad