Ask lang po

Normal po ba ang pagsakit sa may taas ng hita papunta sa may singit tas pag dinidiinan ko yong sa may pempem ko masakit. Hirap ako maglakad bumangon at tumayo.

8 Replies

yan din po iniinda ko ngaun . sobrang sakit ng balakang puson at singit pati pempem ko 33weeks and 1day .. hirap ako tumayo at magchanhe ng position kasi sobrang nakakaiyak sa sakit

same here. sabi ng ob ko normal lang daw. mag 1 month na din ako ganto. hirap maglakad at tumayo. parang napakabigat ng pempem at balakang.

kasi po sumisiksik na si baby sa lower part po kaya ganyan

3y ago

pahinga ka mamsh baka kaya ganyan kasi sabi mo nga na pupuwersa ka

Same here. Pero normal lang daw as per ob ko po.

ganyan na ganyan din po nararamdaman ko madalas

same here pero normal lang po iyan. 😊

sobra sakit nga po.. 35weeks preggy po

siguro.ganyan din ako eh 33weeks