just asking. thanks for the answer

normal po ba ang pagsakit ng puson im on my 10 weeks pregnancy. thank you.

22 Replies

Sabi ng ob ko normal po un msakit at kumikirot2 ang puson.implantation pain po ang tawag dun.pag 3months na mwwla n ung kirot.bawal dn muna ang contact with hubby til 3months kc pnpa kapit b c baby😊😊

Feeling ko po normal hehe kasi ako before masakit din puson ko when I'm on 1st trimester wala namang mali sa mga ultrasounds ko from TransV upto now 31 weeks preggy 😊

Anong klaseng sakit ng puson parang sumisiksim sa singit? Kasi kung ganon si baby yon lumalaki na sila. Pero kung sakit na parang magkakaroon ka hnd po normal.

Nung sinabi kong masakit ang puson at nagpaUTZ ako nakita na low lying placenta ako at may konting UTI kaya niresetahan ako ng pampakapit at antibiotic..

Kinonsult ko din yan before sa ob ko and normal lang daw basta less than a minute lang kasi lumalaki c baby

gnyan dn ako. makirot na oarang gumuguhit. sbi ng ob ko ok lang daw un, bsta daw walang spotting.

Normal sis pero obsrerbahan mo pdin se ako nun lagi nasakit puson ko niresetahan ako ng pampakapit

Normal, yes. Pero depende sa result ng utz. Extra ingat kapag may bleeding internally.

Ganun daw talaga. Parang Sabi ni ate po Kung saang side sumasakit, nandun si baby.

Hindi po normal lalo na kapag 1st trimester pacheck up ka po agad sa OB mo