PAGDUGO NG ILONG NG SANGGOL

Normal po ba ang pagdugo ng ilong ng newborn? 1 week old palang po si baby. Thanks po

7 Replies

Hi ask ko lang po kng anong sabi ng doctor ng pina check up nyo baby nyo?kagabi din kasi dumugo ilong ni baby 1 month old 😢 walang bukas na clinic ngayon. Worried lang po ako

hindi po mommy..dalhin nyo po xa sa pedia para ma check po kung bakit ngdudugo ilong nya

No, not normal mommy. Better na ipacheck up mo momsh si baby

Hindi po. Better po na magpa check up na kayo.

no.. ipa check nyo po yan agad2x

pa check up nyo na po

No po.