Bleeding

Normal po ba ang pag bleeding 5 days na po ako nag bleeding . 7weeks and 3 days na po tyan ko .. Nagpadala napo ako sa hospital binigyan po ako pampakapit at bedrest po ako . pero may lumalabas prin po sken na dugo .. Ano po b dapat gawin ?? Salamat po !

2 Replies

same case tau sis 6wks preggy ako..nkonfine n dn ako ng 2days ngstop n dn bleeding ko nun..then after 4days n wlang bleeding..eto meron n nman sya..ngllgay nmn ako heragest through vagina ko pero my bleeding pdin..sat. p blik ko s ob ko

call your OB mamsh. Para matanong mo bat ka may dugo pa din. Then if sabihin nyang magER ka ulit go punta ka agad agad

Related Articles