spotting

Normal po ba ang mga spotting ? two months na po tiyan ko. Thank you po sa sasagot ☺️ pro ndi po totally na Pag bbleeding.

17 Replies

Parang hindi sis. Pa check kana sa ob.. baka need mo mag bed rest. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako sis nag spotting ako nung mga 2nd month ko, Parang pahabol lang itsura nya pero almost 5days din yun. Sabi ng ob ko normal lang daw yun kasi nagbabawas daw ng lining preparing for incoming months xaka lumalaki si baby. Pero since sa case ko na mababa matres ko. Delikado yun. Pacheck ka sa o.b mo para alam no dahilan.

5y ago

Brown color po ba din yung lumalabas Sau nun sis ?

Wag pakampante mommy, better pa check kay OB para bigyan ka pampakapit. Mahirap magspotting kasi. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Hindi normal yun. Delikado po sa first tri magspotting. Ask your ob. Tulad nangyari saakin, isang beses nagspotting din ako like bahid lang. pero niresetahan agad ako good for 1week.

5y ago

Pero wag ka masyado mag alala, rest ka lang din agad. Magiging okay din agad.

Delikado ang spotting pag buntis lalo na sa 1st tri. Sabihan mo agad si OB para maresetahan ka ng pampakapit. Bed rest ka din muna para kumapit si baby sayo.

hindi po normal . better consult to ur Ob or sa center . ganyan din po ako 2months ako nung nag ka spotting hanggang now meron parin .

5y ago

2months and 2weeks until now may dugo pa na lumalabas sakin

Dpende s spotting xe nbabanat un uterus nten ee at nggng sensitive ang cervix.. Peo qng heavy bleeding hnd n mgnda..

Hindi po normal yun mommy. Kapag nakakaencounter ng spotting much better mag pacheck agad sa OB

Walang normal sa spotting po. Check up para sigurado baka need mo pampakapit at bed rest.

No po. Pacheck up agad lalo na pag may makirot kayong nafeel