help me mommies

normal po ba ang magkaron ng kulugo sa ari ng babae kapag buntis? if hindi po ano po pwedeng gawin para matanggal o makkaapekto ba sya sa baby ko? #advicepls #pregnancy

5 Replies

sakin naman butlig butlig na malaki. binigyan ako ng OB ko ng gamot at cream na pampahid. ayun nawala na agad. pacheck up ka po. kasi baka maging cause pa ng infection.

not normal po consult ur doctor asap. cause sya ng human papilluma virus na nkukuha tru multiple intercourse without protection.

di po normal mommy .. pa check po kayo sa Ob nyo para mabigyan kayo ng expert advise. and yes po nakakaapekto po sya sa baby.

parihas tayu mommy ,Ng simula Ito nung Ng bubuntis na ako

4y ago

nawala na po sa inyu sis

nawala na sayu