heartburn

Normal po ba ang heartburn sa buntis ? 7months pregnant po.

14 Replies

Yes po nagkakaheartburn ako pag sobra spicy and pag napapadalas. Then pag heavy meals ako during night. Kaya pra po maiwsan wag muna kmain ng spicy at light meal nlng pag gabi or wag hihiga agad after kmain ☺

Nkaka hurtburn po tlga ang buntis pero maiwasan nmn poh... Kain ka ng biscuit mdalas, wag mo hintayin na Ngutom.. Iwas po sa maanghang at mamantika

Normal po yan. Iwas ka lang sa spicy food. Sa pagiging acidic naman kinda normal pa rin yun nga lang iwas ka rin sa mga maasim na food.

Yes Mommy normal yan me mga buntis tlga na nag-heartburn.Officemate ko nga po sumasabay pa nag-hyper acidity din

Yess mommy, just drink milk before sleep para iwas hearr burn my doctor recommended it for me.

Opo pero maiiwasan naman po yun. Iwas kalang sa spicy foods at wag agad hihiga after kumain.

Yes Po.. naitutulak kc nung growing babies ung bituka ntin.. my tendency n nagkaheart burn

Thankyou po sa pagsagot. Atleast ngayon di nako magwo worry. 😊😚

Yes po normal siya. Ako naranasan ko naman yan nung pa 8 months

Yes po, mommy. Nafeel ko rin po 'yan nung 7-8months po ako.