Color ng poop/ green na papuntang gray milk nya po is enfamil lactose free

Normal po ba ang ganitong kulay ng poop 4 times na kasi syang tumatae masigla naman baby ko, kaso nag woworry pa din ako yung enfamil lactose free po ba na milk ng baby nyo ganito din ba kulay ng poop nya

Color ng poop/ green na papuntang gray milk nya po is enfamil lactose free
2 Replies

sabi ng pedia ni lo ko no need to worry sa color ng poop except sa may dugo

Kumusta po baby nyo? Yung sa baby ko po medyo maputlang yellow color ng poop nya

10mo ago

d ko na po cinontinue..normal po yung yellow basta d matubig daw.