poop

normal po 6x na pumoop c baby today. 2 months po sya. tia

12 Replies

Alam ko po pag 2 months dapat regular na ang poop. Better message your pedia na po. Wag painumin or pakainin ng kung ano si baby bukod sa milk hehe

Ganun dn alam ko kpag 2 months n normal n ung pag poop.. Kc po baby ko 2 months dn po.. 1-2 times nlng po xa mg poop s isang araw..

Normal po pag normal Naman ung poop.. Pero Kung Hindi normal poop..baka sira tiyan nya mamsh.. pakainin mo NG banana mamsh..

normal po lalo kung breastfed kasi mas mading ma digest ang breastmilk

Normal po, minsan halos every after feeding tumatae sila.

Yes po. Ganyan baby ko. 2 months old nadin po sya.

normal po

yes po

Yes po

Yes