Paninigas ng Puson!

Normal parin po ba na madalas nalang naninigas yung puson ko? Hndi po ba mkakasama kay baby? 18wkspregnant po.

1 Reply

Normal lang yan sissy tayo nararamdaman naten matigas pero pagpinacheck mo sa Ob mo yan sasabihin malambot naman yan.

5y ago

Kahapon sis galing ako sa Ob ko, hndi dw maganda yung naninigas ang puson, sign na dw yun ng labor. So ngayon complete bedrest ako in 5days take din ako pmpakapit thru vagina. Sana maging okay na kami ni baby pg 5mos na..

Related Articles