PANINIGAS

Normal po ba na nainigas ang puson ng 10weeks? Super flat kasi ng tyan ko pero naka umbok sa puson ko madalas at naninigas pag nakahiga ako ng patihaya. Nabobother po kasi ako.

1 Reply

Pacheck-up nalang po kayo agad. 😊

5y ago

Ayun more rest ka din. Yan din tinake ko for 1 month 2x a day and bedrest. Then itong additional na 2 weeks ibang pampakapit na 3x a day pero bedrest pa din. Hehe wag ka maparanoid mommy mas mastress ka nyan. 😊 bawal mastress. Hehe