Baby fever

Normal padin po ba 1yo c lo 2 days na po na twing gabi lang lagnat nya naabot ng 39 ang temp nya Pro sa umaga e nwawala nman po at active sya Ano po Pding gawin Thanks po sa sasagot #firstbaby #1stimemom #feverstrike

Baby fever
4 Replies

pacheck up mo n lng Po. wag n intayin lumala or manghina bago patignan. mas ok po inaagapan para hindi mahirapan anak mo and pati bulsa mo ofc.

mayat maya punas lang po sa kanya. tas palit ng damit ung lalabas ung init sa kanya tas massage mo lang sya

pacheck up na po. baka may infection na po kaya nilalagnat

bka may pilay momshie..