pananakit ng ulo

Normal pa po ba ang hindi nawawalamg sakit ng ulo, kahit matulog, mag biogesic, at uminom ng maraming tubig?. nhhrapan na po ako sumasabay sa sakit ng sikmura ko na parang may ulcer. 😭. salamat mga mommy. almost 10weeks na po akong preggy.

2 Replies

Aw. Iniisip ko pa lang Mommy nahihirapan na ako. Nag cacalcuim po kayo? Iwasan nyo po uminom ng gamot everyday. Try nyo po hilutin, dalawang kilay, nose pataas, paulit ulit. Dapat nakahiga po or nakasandal kayo

3y ago

salamat mommy, di na po kasi tolerable yung pain kaya nag paparacetamol po tlaga ako, medyo iiwasan ko na po, sobra po ksi yung sakit ng ulo ko na nakakasuka na at nakakahilo. 😭 thank u po.

Related Articles