Curios Lang Po

Normal pa po b ito ganito nalabas Sakin, everyday ganyan nalabas after ko mag cr. Salamat po sa makakaisagot.. Kinakabahan po kasi ako

Curios Lang Po
2 Replies

Normal lang yan sis. Nag didischarge tlaga. Way ng vagina na mag clean. If di siya fouly smell no need to worry. If meron pa check ka sa OB.

5y ago

Wala naman po siya amoy, parang sipon siya una white nalabas medyo dumami na nga po siya today.. Kasi 10x ako umakyat baba sa stairs

ilang wks ka na mommy?

5y ago

normal naman bsta hndi foul ung odor..