Pigsa sa pwet

Normal pa ba yung pigsa na ganito? ano pwede pang gamot dito, buntis pa naman ako 39 weeks 😞

Pigsa sa pwet
15 Replies

Aww, I feel the pain and discomfort. Nagkapigsa din ako last year sa pwet. Huhu ang sakit. Warm compress lang lagi sa area mommy, mga every 6 hours para mabilis mahinog. Then lagyan nyo po ng betadine mommy. Lagay ko sa bulak, then takpan ng gauze and itape using micropore tape.

Nagpigsa din ako lastweek mommy. Ang ginawa ko, yung luya nilagay ko sa apoy hanggang uminit tapos tinapal ko then kaumagahan pumutok po yung pigsa ko, daming nana at dugo na lumabas. Try mo mommy yung luya 😊

2y ago

Yung pigsa ko po bumalik sa mismong pinag pigsanan after a year buntis pa naman po ako

try po nyo po babadan ng betadine lagay po kayo sa bulak then tape . advise po yun ni doc willi ong . ginawa ko nadin sya dati naalis po agad . get well po

try nyo po dahon ng gumamela kung meron. dukdukin nyo po tas lagyan asin itapal nyo po sa may pigsa kusa syang pipisa.

sa akin po effective yung betadine pati yung betadine na fem wash yun po ang pinanglilinis ko saglit lang siya natuyo

dampian nyo lang po ng maligamgam na tubig mommy araw araw at mayat mya para para mas mdaling pumutok ..

Masakit yan mommy. Always clean po ng betadine to disinfect the area. Hihilom din yan.

Ihotcompress mo lng hanggang mahinog at pumutok kusa tz betadine lang sa sugat

Pasultupan mo sa bote mommy kso medyu msakit pero mabilisan lang nmn

Ako din meron pigsa sa mag kabila an ko na kili2x.. 😭