PREGNAAAANCY

Normal pa ba yung madalas na pagsusuka? Nung nov 4 po kasi naka limang suka ako sa isang araw. Tas ngayong nov 6 3-4 times naman ako nagsusuka. 10weeks na po ako. SANA PO MAY SUMAGOT AGAD. THANKYOU

1 Reply

yes po :) iwasan niyo na lang po yung food na nagcacause ng pagsusuka niyo. Tsaka konti konti lang po ang pag-inom mo ng tubig wag mo po bibiglain much better kung before or after meal ka lang iinom wag habang kumakain ka kasi mas higher yung chance na sumuka. Based on my experience lang po :) 2nd pregnancy ko rin to 5 mons na ko pero nagsusuka pa rin

2y ago

para po kasi kada kahit ano kaininin ko insinusuka ko lang po. ang hirap din. Normal po ba yon