hello po normal po bang magpoop si baby 12 days old , ng 4 times mula kasi po 1-3 am .

hello po normal po bang magpoop si baby 12 days old , ng 4 times mula kasi po 1-3 am naka 4 times agad na poop, pero di naman watery yung poop niya. nestogen po milk niya bale mix po kapag nakapump ako ng breastmilk. kada dede niya ipoop din niya , kaya mabilis siya magutom kapag madaling araw. pero kapag morning naman sakto 2-3 hrs saka lang magutom. Thank you po

4 Replies

yung baby ko 2x lang sya magpoop per day, normal lang ba yun sa 3 weeks old baby? pls adv. din mga mi, nestogen din kasi milk nya🥺

pwede kasi ilang beses talaga pumupupu ang newborn sa isang araw like 8-10x

1y ago

ah okay po salamat 😊

Opo mommy normal lang po 'yan maliit lang po kasi stomach ng newborn. 😄

1y ago

thank u po

Mabilis daw po mag-poop lalo na kung breastfed.

1y ago

okay po thank u